: ราคาในการลบ ประเมินจากขนาดของรอยสักที่จะลบ และความเข้มของรอยสัก โดยสามารถส่งรูปบริเวณที่จะสักมาประเมินราคาดูก่อนได้นะคะ 

 1. ถามตัวเองให้แน่ชัดก่อนว่าต้องการลบจริงไหม เพราะการลบค่อนข้างใช้เวลาในการลบ 
 2. จำนวนครั้งในการลบขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ความลึกของรอยสัก สี ชนิดของสี ขนาด และการทำงานของร่างกายของแต่ละคนร่วมด้วย และการลบแต่ละครั้งต้องเวณระยะห่างอย่างน้อย 4 สัปดาห์ 
 3. การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เป็นการปล่อยพลังงานเลเซอร์ ผ่านผิวหนังบริเวณรอยสัก ด้านบน ลงไปไปสู่เม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวหนังด้านล่าง เพื่อทำให้เม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวนั้นแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ จากนั้นเม็ดเลือดขาวของร่างกายจะมาเก็บเม็ดสีที่แตกนั้นออกไป โดยที่ผิวหนังด้านบนยังปกติและปลอดภัย 
 4. เมื่อหมึกออกหมดแล้ว บริเวณผิวอาจจะทิ้งรอยที่เกิดจากเข็มไว้ ผิวอาจจะไม่เหมือนเดิม 100% 
 5. การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ มักจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ยกเว้นบางกรณีอาจจะเกิดรอยด่างหรือรอยดำ ซึ่งก็สามารถหายเป็นปกติได้ สำหรับการเกิดแผลเป็นโอกาสที่จะเกิดค่อนข้างน้อย
 6. หลังทำระยะเวลาพักฟื้นน้อย แทบจะใช้ชีวิตได้ปกติ ดูแลรักษาง่าย 

: ระหว่างทำการรักษาอาจรู้สึกเจ็บบ้างหรือเล็กน้อยขึ้นอยู่กับ ตำแหน่งที่ทำการรักษาของคนไข้แต่ละราย ส่วนมากใช้เวลาในการลบ ไม่กี่นาที และระหว่างทำการรักษา ทางลาลาน่า มีเครื่องเป่าลมเย็นช่วยลดความเจ็บและช่วยให้สบายผิว ลดอาการแสบร้อนระหว่างทำนะคะ  ดังนั้นทนได้ค่า ✌🏻

: ระยะเวลาในการลบแต่ละครั้งควรห่างกัน 4-6 สัปดาห์ ถึงจะมาลบอีกครั้งได้ 

: สำหรับทางร้าน ลาลาน่า สตูดิโอ ใช้เครื่องเลเซอร์ Pico sure โดยส่งพลังงานอย่างรวดเร็ว เพื่อทำให้อนุภาคเม็ดสีและหมึกของรอยสักเกิดการสั่นและแตกออกเป็นเม็ดเล็กๆ แทนที่การใช้ความร้อนจึงไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อบริเวณรอบข้าง ขณะทำการรักษาจึงทำให้ผู้ป่วยสบายผิวมากขึ้นอีกด้วย และไม่ก่อให้เกิดแผลเป็น 

: การมาลบก่อนครบ 1 เดือน ไม่ทำให้รอยสักจากลงเร็วขึ้น  แถมยังเสี่ยงทำให้ผิวอักเสบได้ค่ะ 

 1. ทายา เช้า-เย็น โดยใช้คอตตอนบัดทา ก่อนทายาให้ทำความสะอาดด้วยสำลีชุบน้ำเกลือ และรอให้แห้ง แล้วทายานะคะ 
 2. ห้ามแกะ ห้ามเกา บริเวณที่ลบ โดยเด็ดขาดนะคะ เพราะการแกะเกา จะทำให้เกิดแผลเป็น หรือเป็นรอยได้ บางท่านอาจจะมีอาการคันร่วมด้วย 
 3. ดูแลรักษา บริเวณที่ลบ ให้สะอาดและแห้งอยู่เสมอ โดย 1-3 วันแรก หลังทำการลบ ห้ามให้บริเวณที่ลบ โดนน้ำโดยเด็ดขาด ให้ทำความสะอาดโดยใช้สำลี ชุบน้ำเกลือ เช็ดทำความสะอาดเบาๆ หลังจาก 3 วันเป็นต้นไปสามารถโดนน้ำได้ แต่ห้ามใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้า ฟอกบริเวณที่ลบต่อจนถึง 1 สัปดาห์. 
 4. หลีกเลี่ยงแสงแดด ห้ามให้บริเวณที่ลบ โดนแดดโดยตรง เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์  หลังจากที่บริเวณที่ทำการลบ หายดีแล้ว ควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอระหว่างทำการรักษา 
 5. ออกกำลังกาย สามารถออกกำลังกายได้ แต่ควรระวังหากบริเวณที่ลบ อยูภายใต้ร่มผ้าควรหลีกเลี่ยงก่อน เพราะการออกกำลังกาย อาจจะทำให้เสื้อผ้าเสียดสีบริเวณที่ลบ อาจจะรู้สึกไม่สบายตัว และเหงื่ออาจจะทำให้บริเวณที่ลบไปอับชื้นได้ 
 6. หากรู้สึกปวด สามารถทานยาแก้ปวด Tylinal ได้ แต่ไม่ควรทาน Aspirin หรือ Iburopen นะคะ 
 7. กรณีลบคิ้ว ให้งดเขียนคิ้ว 1 สัปดาห์ 

: จำนวนครั้งในการลบ ประเมินเป็นเคสๆไป เพราะจำนวนครั้งในการรักษา ขึ้นอยู่กับผิว ความลึกของรอยสัก และชนิดของสีที่ใช้  รวมทั้งขนาดและตำแหน่งของรอยสักร่วมด้วย 

: สำหรับทางร้าน ลาลาน่า สตูดิโอ ใช้เครื่องเลเซอร์ Pico sure โดยส่งพลังงานอย่างรวดเร็ว เพื่อทำให้อนุภาคเม็ดสีและหมึกของรอยสักเกิดการสั่นและแตกออกเป็นเม็ดเล็กๆ แทนที่การใช้ความร้อนจึงไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อบริเวณรอบข้าง ขณะทำการรักษาจึงทำให้ผู้ป่วยสบายผิวมากขึ้นอีกด้วย และไม่ก่อให้เกิดแผลเป็น 

: กรณีลบกับทราลาลาน่า ขนคิ้วไม่หายแน่นอนค่ะ **และทางร้านเราจะไม่โกนขนคิ้วนะคะ